Công nghệ sách hoàn hảo

CÔNG NGHỆ SÁCH HOÀN HẢO – IMPECCABLE BOOKS – IBOOKS
“Công nghệ sách hoàn hảo” (Impeccable Books – iBooks) là gì?
“Công nghệ Sách hoàn hảo” mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện để giúp bạn Sử dụng cuốn sách như là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất và đặc biệt sử dụng cuốn sách như là công cụ truyền bá tư tưởng mạnh mẽ nhất mọi thời đại và qua đó bạn cũng thực hiện việc xây dựng thương hiệu cá nhân – thương hiệu tổ chức – thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp của mình. Giải pháp Công nghệ sách hoàn hảo thực sự dành cho Doanh nghiệp/Doanh nhân/Chuyên gia... Nó mang đến cho bạn cách thức để mở mang bờ cõi doanh nghiệp của bạn vươn đến một lượng khách hàng tuyệt vời nhất – những đối tượng độc giả và cũng là những người hâm mộ thực sự của thương hiệu doanh nghiệp doanh nghiệp và thương hiệu cá nhân của bạn.
Tại sao “Công nghệ sách hoàn hảo” (Impeccable Books – iBooks) lại cần thiết cho Doanh nghiệp?
Thứ nhất: Mọi Doanh nghiệp dù sản phẩm của bạn thuộc hàng tốt nhất mà nếu bạn không tiếp thị nó bằng cách này hay cách khác thì cuối cùng doanh nghiệp của bạn cũng thất bại. Công nghệ Sách hoàn hảo mang đến cho bạn giải pháp để tiếp thị sản phẩm và thương hiệu sản phẩm của bạn đến với khách hàng của bạn hiệu quả nhất. Sách là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất từ thuở sơ khai cho đến bây giờ và có thể nó sẽ là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất mọi thời đại…
Thứ hai: Nói đến các công cụ Marketing thì mỗi doanh nghiệp cũng đã từng nghĩ đến nhiều hình thức và công cụ marketing khác nhau. Mục tiêu quan trọng nhất của Marketing chính là tạo ra một quy trình để khách hàng mua hàng, công nghệ sách hoàn hảo mang đến cho bạn giải pháp để sử dụng cuốn sách như là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất. Tại sao một cuốn sách là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất? Bởi vì về cơ bản mọi hình thức đều là thông tin, và các hình thức sắp xếp thông tin để tạo ra một quy trình mua hàng khả dụng. Một quyển sách thực sự là công cụ mạnh mẽ nhất để bạn có thể tạo ra quy trình mua hàng ngay trong chính quyển sách của mình. Đây là lý do thứ hai mà công nghệ sách hoàn hảo mang đến giải pháp cho bạn: Marketing.
Thứ ba: Ngoài yếu tố quan trọng nhất là làm Marketing, công nghệ sách hoàn hảo thực sự mang đến cho bạn cách thức để bạn truyền bá tư tưởng doanh nghiệp của mình đến với khách hàng của mình và mọi đối tác liên quan. Trong quá khứ, có 3 tầng của một doanh nghiệp mà mọi người đều biết, đó chính là Sản phẩm – Marketing – Quản trị. Trong thời đại thông tin thống trị ngày nay thì Doanh nghiệp còn có thêm một tầng cần phải phát triển và tạo ra, đó chính là Tư tưởng Doanh nghiệp. Tư tưởng doanh nghiệp chính là “Linh hồn của Doanh nghiệp” – Thiếu mất linh hồn, doanh nghiệp chỉ là một “cái xác không hồn”. Làm thế nào để nói được tư tưởng doanh nghiệp của bạn đến với đối tượng khách hàng bạn mong muốn? Câu trả lời chính là Sách! Công nghệ Sách hoàn hảo mang đến cho bạn giải pháp xây dựng và chia sẻ tư tưởng Doanh nghiệp của bạn đến với thế giới!
Làm thế nào để sử dụng “Công nghệ Sách hoàn hảo” (Impeccable Books – iBooks)?
“Công nghệ Sách hoàn hảo” (Impeccable Books – iBooks) được ra đời, xây dựng và hoàn hảo bởi Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên mang đến cho bạn giải pháp tuyệt vời để:
+ Marketing Cá nhân – Marketing Sản phẩm – Marketing Doanh nghiệp
+ Xây dựng Thương hiệu cá nhân – Thương hiệu Sản phẩm – Thương hiệu Doanh nghiệp
+ Tạo ra thị trường cạnh tranh không đối thủ
+ Giúp Doanh nghiệp truyền bá tư tưởng của Doanh nghiệp đến với khách hàng và mọi đối tác liên quan

Mọi chi tiết quan tâm về “Công nghệ Sách hoàn hảo” (Impeccable Books – iBooks) liên hệ:
+ Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn Tác giả
+ Hotline: 090 246 7524
+ Địa chỉ: An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

0 comments:

Đăng nhận xét