31.7.16

Quy trình xuất bản sách hoàn hảo - Chia sẻ câu chuyện cuộc đời và tạo ra thu nhập cho bạn

Quy trình xuất bản sách hoàn hảo – Chương trình hành động để chia sẻ thông điệp của bạn đến với thế giới!
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo - Chia sẻ câu chuyện cuộc đời và tạo ra thu nhập cho bạn

Bạn được sinh ra để tạo nên sự khác biệt trong thế giới này và cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng kiến thức và kinh nghiệm (về bất kỳ chủ đề nào, trong bất kỳ lĩnh vực nào) để giúp người khác thành công.
Bạn có thể kiếm tiền từ việc chia sẻ lời khuyên hay những bí quyết thành công và qua quá trình đó bạn có thể phát triển một sự nghiệp kinh doanh với rất nhiều lợi nhuận và một cuộc sống thực sự có ý nghĩa. Quy trình xuất bản sách hoàn hảo được ra đời để giúp bạn thực hiện được ước mơ chuyên gia – chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình đến với thế giới và qua đó phát triển một sự nghiệp kinh doanh đầy lợi nhuận.
Tất cả chúng ta đều có câu chuyện về cuộc đời mình và một thông điệp có thể khích lệ người khác sống tốt hơn hoặc làm việc tốt hơn. Quy trình xuất bản sách hoàn hảo chỉ ra rằng: Bạn có thể chia sẻ thông điệp nhằm tạo ra sự khác biệt cũng như tạo ra thu nhập cho bản thân mình. Quy trình xuất bản sách hoàn hảo thực sự là một chương trình hành động để bạn có thể xuất bản sách thành công và chia sẻ thông điệp của mình mạnh mẽ hơn nữa đến với thế giới và cộng đồng rộng lớn ở ngoài kia.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo - Chia sẻ câu chuyện cuộc đời và tạo ra thu nhập cho bạn

Lĩnh vực tác giả từ lâu đã bị phủ bởi những điều bí mật – mà không dễ gì những người “ngoại đạo” có thể thấu hiểu và có thể bạn cũng như thế. Nhưng điều đó không hề gì – Đó là thời đại mà quy trình xuất bản sách được thiết kế và xây dựng bởi những Nhà xuất bản truyền thống và chưa được công khai cho mọi người – Và có lẽ tương lai cũng như thế. Ngày nay với Quy trình xuất bản sách hoàn hảo – cho thấy chúng ta – những tác giả, diễn giả, huấn luyện viên, nhà tổ chức hội thảo, nhà tư vấn hay tiếp thị trực tuyến – có thể tạo nên sự khác biệt và tạo ra thu nhập từ chia sẻ lời khuyên và chia sẻ chuyên môn của mình. Đây là lĩnh vực được xác định bởi giá trị gia tăng mà chúng ta mang lại cho cuộc sống của những người khác và quy trình xuất bản sách hoàn hảo sẽ làm cho kế hoạch chia sẻ kiến thức  - chuyên môn của bạn đến với mọi người trở thành hiện thực.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo - Chia sẻ câu chuyện cuộc đời và tạo ra thu nhập cho bạn
Tôi hỏi bạn?
Điều gì tạo nên sự khác biệt của mỗi người so với hàng triệu con người khác trong lĩnh vực chia sẻ chuyên môn của bạn?
Điều gì tạo nên sự khác biệt của mỗi người khi bán hàng?
Điều gì tạo nên sự khác biệt trong thương hiệu của bạn?
Điều gì tạo nên sự khác biệt của thương hiệu cá nhân của bạn – thương hiệu doanh nghiệp của bạn – thương hiệu sản phẩm của bạn?
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo để bạn có thể xuất bản sách thành công là câu trả lời!
Hơn nữa, chia sẻ thông điệp bằng con đường xuất bản sách thực sự sẽ mang đến cho bạn sự cảm nhận sâu sắc và ý nghĩa về mục đích cuộc sống của mỗi người – Tạo nên giá trị lớn lao và nền tảng lớn cho tương lai và khơi dậy niềm ước mơ thực hiện ước nguyện cuộc đời chính là sứ mạng của tác giả - người chia sẻ thông điệp và hơn thế nữa – Quy trình xuất bản sách hoàn hảo sẽ mang đến cho bạn điều tuyệt vời nhất có thể - đó là quyển sách sẽ là cơ hội lớn nhân rộng tiếng nói của bạn đến với hàng ngàn – hàng triệu người trên thế giới – Một kế hoạch tiếp thị hoàn hảo mà người khác phải trả tiền cho bạn – Xuất bản sách thành công!
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo - Chia sẻ câu chuyện cuộc đời và tạo ra thu nhập cho bạn

Quy trình xuất bản sách hoàn hảo sẽ giúp bạn xuất bản sách thành công, giúp bạn phát triển nhanh sự nghiệp kể cả về ảnh hưởng cũng như về tài chính. Dù bạn bao nhiêu tuổi thì xuất bản một quyển sách cho cuộc đời mình – với quy trình xuất bản sách hoàn hảo cũng tạo nên sự khác biệt trong cuộc đời mình.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo – giúp bạn xuất bản sách thành công, giúp cho tất cả các tác giả, diễn giả, huấn luyện viên, nhà tổ chức hội thảo, nhà tư vấn hay tiếp thị trực tuyến nào cũng cần để có thể chia sẻ thông điệp của bạn nhiều hơn nữa đến với khán giả của mình, và từ đó tạo ra được nguồn thu nhập mới cho bản thân và xây dựng sự nghiệp chia sẻ lên tầm cao mới.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo - Chia sẻ câu chuyện cuộc đời và tạo ra thu nhập cho bạn

Quy trình xuất bản sách hoàn hảo đưa ra ba luận cứ chính:
+ Câu chuyện cuộc đời, kiến thức và thông điệp của bạn – tất cả những gì bạn biết được nhờ kinh nghiệm và muốn chia sẻ với mọi người – quan trọng và có giá trị hơn những gì bạn đã từng nghĩ. Quy trình xuất bản sách hoàn hảo mang đến giá trị về thông điệp và kiến thức của bạn đến với nhiều người hơn đó – và qua đó phát triển thêm nguồn thu nhập mới cho bạn.
+ Bạn được sinh ra là để tạo nên sự khác biệt trong thế giới này và cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng kiến thức và kinh nghiệm (về bất kỳ chủ đề nào, trong bất kỳ lĩnh vực nào) để giúp người khác thành công. Quy trình xuất bản sách hoàn hảo sẽ tạo nên sự khác biệt qua việc giúp bạn xuất bản một quyển sách thành công.
+ Bạn có thể kiếm được tiền từ việc viết sách – chia sẻ lời khuyên và những bí quyết giúp người khác thành công và trong quá trình đó bạn có thể phát triển được một sự nghiệp kinh doanh với rất nhiều lợi nhuận từ sản phẩm chính (là sản phẩm bạn đang bán) và sản phẩm phụ là quyển sách được xuất bản về chủ đề sản phẩm của bạn và đó thực sự là một cuộc sống thực sự có ý nghĩa. Quy trình xuất bản sách hoàn hảo sẽ thực sự là cánh mới mở ra chân trời mới cho bạn và cho tất cả những ai cần đọc quyển sách giá trị được viết từ bạn!
Nếu ở đây có điều gì đó khó tin – đặc biệt là việc bạn có thể kiếm được tiền (không chỉ từ bán sách…) bằng cách chia sẻ những điều về cơ bản có thể coi là thông điệp của bạn cho thế giới – thì đơn giản là vì chưa từng có ai đã từng biết đến một ngành nghề đã từng được xem là bí mật và khá ít người biết đến đang tồn tại quanh chúng ta, đó là cái mà tôi gọi là “lĩnh vực tác giả”. Quy trình xuất bản sách hoàn hảo chính là cánh cửa để bạn có thể đi đến lĩnh vực tuyệt vời này!
Chào mừng bạn đến với thế giới tác giả - những nhân vật thực sự tạo nên sự ảnh hưởng trong thế kỷ 21 này!
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo - Chia sẻ câu chuyện cuộc đời và tạo ra thu nhập cho bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chia sẻ thông điệp của bạn đến với thế giới qua việc xuất bản một cuốn sách bằng quy trình xuất bản sách hoàn hảo thì hãy vui lòng gọi cho chúng tôi qua Hotline: 09 01 31 21 18 – Mr. Trần Trung Kiên (Tác giả - Cố vấn Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam) – Email: trantrungkien@danhnhan.net - Người giúp bạn xuất bản sách thành công trên từng con chữ.

0 comments:

Đăng nhận xét