14 tháng 12, 2017

BẠN TRẺ MUỐN DẤN THÂN – TẠI SAO KHÔNG VIẾT SÁCH?

BẠN TRẺ MUỐN DẤN THÂN – TẠI SAO KHÔNG VIẾT SÁCH?
Những nhà xuất bản thường đứng trên tư cách độc giả nhiều kinh nghiệm và có hiểu biết để tiếp nhận những bản thảo của tác giả các nơi gửi về. Việc xuất bản sách nhiều khi phụ thuộc vào chính bản thân tác phẩm. Và khi sách đã được ra mắt thì sẽ giúp tác giả có tên tuổi nhất định. Có rất nhiều lý do để xuất bản sách. Bạn đã sẵn sàng điểm qua chưa?
Tạo dấu ấn cá nhân
Nhờ viết sách, bạn có thể thành danh
Nhiều người chọn cách ăn mặc ấn tượng thậm chí gây sốc để gây chú ý và thể hiện cá tính
Nhiều người tạo dấu ấn bằng cách nói thật to hoặc tỏ ra vui tính trước mặt mọi người
...nhưng những cách này đều hời hợt và kém tích cực.
Bạn muốn chứng tỏ bản thân thì nên tự xuất bản sách.
Những điều tốt đẹp bạn viết trong trang sách của mình, sự thông minh, sâu sắc của bạn mới là yếu tố quan trọng tạo nên phong cách cá nhân chứ không phải là bộ cánh rực rỡ hay một chiếc xe đắt tiền nào đó.
Tự xuất bản sách sẽ giúp bạn ghi điểm trong lòng đám đông, đặt một vị trí nhất định vào trí nhớ người đọc và tô thêm lấp lánh cho tên của mình.
Đây là yếu tố đầu tiên khiến bạn muốn viết sách. Không khó khăn gì vì bạn có thể đặt bút hoặc mở word ra để gõ những chữ đầu tiên rồi thì chỉ cần gửi bản thảo tới nhà xuất bản.
 Xây dựng thương hiệu kinh doanh
Viết về câu chuyện kinh doanh của chính mình
Nếu bạn đang kinh doanh và muốn làm marketing một cách hiệu quả, độc đáo, ấn tượng. Bạn cũng nên viết sách.
Việc tự xuất bản sách về chuyện kinh doanh của mình, về cách khởi nghiệp hay hành trình gây dựng thương hiệu, con đường chinh phục khách hàng và người tiêu dùng sẽ giúp cho công ty của bạn trở nên nổi tiếng, thu hút sự chú ý của nhiều người.
Hoặc tự xuất bản sách về chính mình nhưng gắn với tên tuổi của thương hiệu đang kinh doanh cũng sẻ khiến cho bạn có một hình ảnh ấn tượng và nổi tiếng trước đám đông.
Đây là cách hay thay vì thuê người làm marketing truyền thống và phải cạnh tranh khốc liệt.
Kiếm tiền từ viết lách
Bạn có muốn trở thành một người viết chuyên nghiệp?
Viết sách bán cho bạn một khoản thu nhập nhất định. Có thể bạn không ngờ tới giá trị mà mình thu được sau khi xuất bản sách nhưng tiền là một khoản đương nhiên có. Nếu sách được bán ra với số lượng cao, được yêu thích thì khả năng kiếm tiền của bạn càng tăng lên.
Có thể coi viết sách bán là một nghề cho thu nhập ổn định nếu như bạn có khả năng và tài năng.
Nổi tiếng
Đây là kết quả tất yếu khi bạn tự xuất bản sách và tạo dựng được ấn tượng về nội dung và nghệ thuật cũng như thông điệp mà cuốn sách đem lại.
Không có gì quý giá hơn việc chia sẻ kiến thức, hiểu biết, chữ nghĩa. Thành công này sẽ làm nên tên tuổi cho bạn cả trong làng viết và trong lòng độc giả.
Dù với mục đích gì thì viết sách bán cũng là một ý định nghiêm túc dành cho những bạn trẻ muốn dấn thân và khẳng định bản thân mình.
Hội xuất bản là một đơn vị uy tín sẽ tư vấn cho bạn con đường phù hợp để viết sách với những mục đích rõ ràng và gây được tiếng vang.

Mọi mong muốn tìm hiểu về tự xuất bản sách thành công hãy liên hệ qua hotline: 0901 31 21 18 (Mr. Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn Tác giả), email: trantrungkien@danhnhan.net – Người sẽ giúp bạn tự xuất bản sách thành công trên từng con chữ.

0 comments:

Đăng nhận xét