7.11.20

Dịch vụ Xuất bản sách chuyên nghiệp – giúp bạn xuất bản sách thành công

 Dịch vụ Xuất bản sách chuyên nghiệp – giúp bạn xuất bản sách thành côngDịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp – với Quy trình Xuất bản sách Hoàng Gia sẽ mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo để xuất bản quyển sách của mình. Mỗi người trong chúng ta ai cũng mong muốn để lại di sản cho thế hệ mai sau, và Tác giả tin rằng bạn cũng ở trong số đó.

Tác giả Trần Trung Kiên – với kinh nghiệm hơn 7+ năm trong lĩnh vực xuất bản – phát hành sách có thể mang đến cho bạn giải pháp xuất bản sách hiệu quả vượt trên mức mong đợi. Dù ước muốn của bạn chỉ là xuất bản sách như là cách để chia sẻ tiếng nói của bạn, câu chuyện của bạn, kiến thức – kỹ năng và kinh nghiệm của bạn đến với cộng đồng, hay là nhiều ý nghĩa khác thì với Dịch vụ Xuất bản sách chuyên nghiệp – Quy trình Xuất bản sách Hoàng Gia đều có thể giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

Dịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp – Quy trình Xuất bản sách Hoàng Gia là giải pháp hiệu quả dành cho những ai?

+ Thứ nhất: Dịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp – Quy trình xuất bản sách Hoàng Gia dành cho tất cả những nhà văn, nhà báo, nhà giáo và các Tác giả mong muốn chia sẻ con chữ, kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, nghề nghiệp và mọi thứ khác liên quan đến chuyên môn đến với cộng đồng. Con đường này vô cùng hiệu quả để bạn có thể “đóng gói kiến thức” và chia sẻ nó đến với tất cả những ai cần kiến thức của bạn. “Tài sản trí tuệ” là tài sản đắt nhất trên thế giới này. Napoleon Hill đã từng nói: “Vàng được sản sinh từ trong bộ não của con người nhiều gấp nhiều lần số vàng được tìm thấy trên Trái đất này”. Và nếu vậy thì “xuất bản sách” chính là quá trình phổ biến – chia sẻ và đưa “vàng từ trong bộ não của bạn” trở thành “vàng thật” trong thế giới.

+ Thứ hai: Dịch vụ Xuất bản sách chuyên nghiệp – Quy trình Xuất bản sách Hoàng Gia dành cho những Diễn giả, Nhà đào tạo, Nhà huấn luyện (Coach) và tất cả những ai hoạt động trong lĩnh vực “Giáo dục tự do” – hoặc là Chủ nhiệm một Chương trình Giáo dục tự do như là một hoạt động kinh doanh trong Doanh nghiệp Giáo dục. Những Nhà hoạt động tự do trên thế giới phải kể đến như: Anthony Robbins, Brian Tracy, Adam Khoo… đều là những Nhà Giáo dục tự do – theo đúng nghĩa của từ này. Và hầu hết trong số họ đều là Tác giả - có Sách được xuất bản. Nếu bạn mong muốn trở thành Diễn giả, Nhà đào tạo, Nhà huấn luyện… và là Nhà giáo dục tự thì có cách hiệu quả để bạn có thể làm được điều đó chính là trở thành Tác giả - Xuất bản sách với dịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp. Tác giả Trần Trung Kiên đã từng là người viết lách và là Tác giả chuyên nghiệp nhưng đồng thời cũng là Diễn giả - Nhà đào tạo về Phát triển cá nhân và Phát triển kinh doanh cho nên dễ dàng nhận ra được sự tương đồng giữa vai trò là Tác giả đồng thời là Người chia sẻ có mối quan hệ khăn khít như thế nào. Chính vì thế Trần Trung Kiên cùng với đội ngũ Royal Books – Nhà phát hành Sách Hoàng Gia khai sinh ra giải pháp giúp các Tác giả xuất bản sách thành công với Quy trình xuất bản sách chuyên nghiệp cho những Diễn giả - Nhà Đào tạo – Nhà huấn luyện (Coach) – Chuyên gia – NHà Giáo dục để mang đến con đường hiệu quả cho tất cả những ai mong muốn tham gia và hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục tự do (Phát triển con người và Phát triển kinh doanh…)

+ Thứ ba: Dịch vụ Xuất bản sách chuyên nghiệp – Quy trình Xuất bản sách Hoàng Gia dành cho những Nhà kinh doanh, Doanh nhân và những ai muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lên tầm cao mới. Cách thức xuất bản sách này hiệu quả đến mức mà hầu hết những “Đại Doanh nhân” đều ứng dụng như: Howard Schultz – CEO Starbucks (Tác giả quyển sách “Dốc hết trái tim”), Phil Knight – Tỷ phú – Nhà sáng lập Tập đoàn Nike (Tác giả quyển sách “Gã nghiện giày” -  Tự truyện của Nhà sáng lập NIKE)… Xuất bản sách chuyên nghiệp với Quy trình Xuất bản sách Hoàng Gia – sẽ mang đến cho các Doanh nhân một giải pháp xuất bản sách hiệu quả, vượt trên sự mong đợi và với một ý nghĩa quan trọng là chia sẻ giá trị - chia sẻ văn hóa và tìm kiếm cơ hội phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới. Bất kỳ doanh nhân nào cũng đều mong muốn gia tăng sức mạnh thương hiệu, tạo ra được lợi thế cạnh tranh trên thương trường đồng thời phát triển giá trị văn hóa doanh nghiệp đến với khách hàng… Khi ấy, đó chính là cơ hội để doanh nhân tiến nhanh, tiến xa, tiến hiệu quả trên con đường thành công. Và dịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp – Quy trình xuất bản sách Hoàng Gia sẽ luôn là cách thức hiệu quả để Doanh nhân tìm kiếm giải pháp để đưa thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp vươn xa vượt tầm mong đợi.

Cuối cùng, Dịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp – Quy trình Xuất bản sách Hoàng Gia mang đến giải pháp hiệu quả, vượt lên trên mọi sự mong đợi dành cho tất cả những ai muốn xuất bản sách và chia sẻ giá trị, để lại di sản của mình thông qua những quyển sách được xuất bản.

Để có thể xuất bản sách – vui lòng liên hệ:

+ Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn Tác giả

+ Hotline: 0902467524

+ Email: hoixuatban@gmail.com / trantrungkien@danhnhan.net

+ Địa chỉ: HM Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ Website (cá nhân): www.trantrungkien.com / www.hoixuatban.com

    

0 comments:

Đăng nhận xét