15 tháng 11, 2023

CỰU TỔNG THỐNG MỸ DONALD TRUMP CỐ GẮNG VIẾT VÀ XUẤT BẢN NHỮNG QUYỂN SÁCH ĐỂ ĐỜI

 "Tôi đang viết điên cuồng", cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết trong một tuyên bố thông qua siêu ủy ban hành động chính trị (​PAC) mang tên ''Save America'' của mình.

Ông Trump khẳng định đây sẽ là cuốn sách để đời của ông và ông vẫn chưa nhận lời để nghị phát hành của nhà xuất bản nào.

Vị cựu tổng thống cũng chia sẻ thêm rằng ông đang đang "thực hiện một dự án quan trọng hơn nhiều" nhưng không tiết lộ đó là dự án gì.

Kể từ khi rời Nhà Trắng, ông Trump được cho là đã gặp một số nhà báo nổi tiếng để thực hiện các cuộc phỏng vấn cho những cuốn sách sắp ra mắt về nhiệm kỳ tổng thống của mình.

"Chúng tôi không thảo luận chi tiết về những cuốn sách mà cựu Tổng thống Trump sẽ ra mắt, nhưng có thể chắc chắn khi nói rằng ông ấy vẫn là cái tên nóng nhất trong chính trị và ông ấy là đối tượng phỏng vấn mà mọi người đều muốn", Jason Miller, người phát ngôn của ông Trump, nói hồi tháng 3.

Ông Miller đồng thời tỏ ra khá lạc quan rằng ông Trump sẽ thành công với cuốn sách sắp ra mắt.

Các cựu tổng thống thường phát hành hồi ký sau khi rời nhiệm sở, mang lại doanh thu lớn cho các nhà xuất bản. Đơn cử như cuốn sách "Miền đất hứa" (A Promised Land) của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, được xuất bản tháng 11/2020 và bán được hơn 3 triệu bản trong tháng đầu tiên. Hồi ký "Những thời điểm quyết định" (Decision Points) của cựu tổng thống George W. Bush, ra mắt năm 2010 và trở thành cuốn sách bán chạy nhất của New York Times.

Trước khi trở thành tổng thống, ông Trump đã ra mắt hơn chục cuốn sách liên quan đến bất động sản và kinh doanh.

Từ khi bị cấm khỏi các nền tảng mạng xã hội, ông Trump mất khả năng kết nối với hàng triệu người theo dõi, gồm 88 triệu người trên Twitter, 32 triệu người trên Facebook và 24 triệu người trên Instagram.

Ở động thái liên quan mới nhất, trang blog cá nhân "Từ bàn làm việc của Donald J. Trump" của ông Trump đã chính thức đóng cửa hồi đầu tháng 6 sau gần 1 tháng hoạt động. Cố vấn Jason Miller của ông Trump cho biết "đây chỉ là phụ trợ cho những nỗ lực lớn hơn mà chúng tôi đã và đang thực hiện".


QUY TRÌNH XUẤT BẢN SÁCH HOÀNG GIA CÓ THẬT SỰ PHỨC TẠP

Trình tự xuất bản sách là quá trình phức tạp và yêu cầu sự chú ý đặc biệt từ tác giả. Trước khi xuất bản, việc viết bản thảo, biên tập, và thiết kế đều quan trọng. Hợp tác với công ty xuất bản là cần thiết để đảm bảo chuẩn bị đầy đủ và đạt tiêu chuẩn.

Qua bước giấy phép xuất bản, chú ý đến quảng bá và sự kiện ra mắt sách là quan trọng. Lên lịch trình rõ ràng và hợp tác với đơn vị xuất bản để xây dựng thương hiệu cá nhân, cũng như đưa sách ra thị trường đúng cách, có thể giúp tối ưu hóa hiệu suất bán sách và tương tác với độc giả.


LIÊN HỆ NHÀ SÁCH HOÀNG GIA, ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ QUY TRÌNH TỰ XUẤT BẢN SÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT!

0 comments:

Đăng nhận xét