18 tháng 12, 2015

Làm Sao Để Xuất Bản Sách – Từ Bản Thảo Đánh Máy Đến Sách Hoàn Chỉnh Có Giấy Phép Xuất Bản Sách Hẳn Hoi

 

Bạn đã viết xong cuốn sách, bản thảo đánh máy và tự hỏi: Làm Sao Để Xuất Bản Sách?

Trung tâm Sách Quốc Tế đưa ra giải pháp chính xác làm sao để xuất bản sách với quy trình xuất bản sách bài bản, chỉn chu, hoàn thiện nhất Việt Nam hiện nay – Theo bình chọn của các tác giả, khách hàng từng liên hệ với chúng tôi.

Họ đã gọi cho chúng tôi vì muốn hỗ trợ các bước từ bản thảo đánh máy để cho ra đời sách hoàn thiện bản đẹp từ hình thức đến nội dung, có giấy phép xuất bản sách, mã lưu hành, đăng ký bản quyền tác giả hẳn hoi và phân phối ra thị trường, các nhà sách trên toàn quốc, đến tay hàng triệu độc giả tại Việt Nam.

Chắc chắn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tương tự. Hãy tự tin và yên tâm một điều rằng, bản thảo đánh máy của bạn cũng sẽ:

“Biến thành” sách hoàn thiện bản đẹp từ hình thức đến nội dung, có giấy phép xuất bản sách, mã lưu hành, đăng ký bản quyền tác giả hẳn hoi và phân phối ra thị trường, các nhà sách trên toàn quốc, đến tay hàng triệu độc giả tại Việt Nam.

Các dịch vụ xuất bản sách tại Trung tâm Sách Quốc Tế đảm bảo tác giả liên hệ là xuất bản được ngay theo đúng quy trình xuất bản sách 30 ngày nhanh nhất, tiết kiệm nhất Việt Nam, nhằm giúp bạn trở thành một tác giả chuyên nghiệp có sách được xuất bản.

Thông tin liên hệ dịch vụ Quy trình xuất bản sách - giá tốt nhất trên thị trường:
Davis Truyền, Ký giả của Huffington Post , Tạp chí số 1 thế giới của Mỹ
Đã từng cố vấn thương hiệu thành công cho các tác giả, diễn giả Top 5 Việt Nam
Website: jobstreetcoaching.com | hoixuatban.com | huffingtonpost.com/davis-truyen
Phone: 0984 62 77 95

Chúng tôi yêu công việc liên quan đến sách. Chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra thành phẩm (xuất bản sách thành công) từ bản thảo đánh máy ban đầu:

    Sách in – bìa mềm & bìa cứng mọi thể loại
    Sách nói & Sản phẩm (CD Audio Book, DVD)
    Tạp chí, ấn phẩm

Chúng tôi
đã và đang làm việc với các nhà văn, tác giả, các doanh nhân, giám đốc điều hành, chuyên gia tư vấn, huấn luyện viên, diễn giả, giảng viên, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trong các dự án sách để giới thiệu công việc và tài năng độc đáo của họ trong một môi trường được xây dựng trên sự trung thực và chuyên nghiệp – đó chính là xuất bản sách!

6 điều lưu ý quan trọng trước khi liên hệ xuất bản sách nếu bạn còn phân vân:

1. Trung tâm Sách Quốc Tế quan tâm đến bản thảo của bạn với sự trân trọng những nỗ lực, ý tưởng và sự sáng tạo của bạn. Mang đến sự chỉnh sửa, hoàn thiện với tất cả sự cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm cao.

2. Quy trình xuất bản sách tại đây hỗ trợ tác giả hoàn thiện đẹp đẽ từ bìa sách, ruột sách qua hình thức đến từng nội dung, câu chữ, hình ảnh. Thật ra, tác giả không phải đụng tay đến bất cứ điều gì nếu muốn. Chúng tôi đầu tư thời gian và công sức của mình để tác giả nhẹ nhàng và thoải mái nhất có thể.

3. Sau khi từ bản thảo đánh máy đến khi ra đời sách hoàn thiện, chúng tôi đăng ký giấp phép xuất bản sách, bản quyền tác giả, liên hệ các nhà xuất bản sách kết nối và có mối quan hệ với chúng tôi. Một lần nữa, tác giả chỉ việc chờ đón quyển sách hoản chỉnh của mình mà thôi, mọi việc hãy để chúng tôi lo!

4. Nếu bạn yêu cầu, Trung tâm Sách Quốc Tế đảm nhận luôn phân phối sách ra thị trường, liên hệ các nhà sách khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam để sách của bạn đến tận tay hàng triệu người dân đang mong chờ thông điệp bạn chia sẻ.

5. Bên cạnh đó, chúng tôi cố vấn chiến lược thương hiệu cho bạn. Trang bị cho bạn - lúc này Bạn đã trở thành tác giả xuất bản sách thành công - những kỹ năng, đường đi nước bước để sách bán chạy, thương hiệu đi vào lòng công chúng.

6. Yên tầm rằng sách của bạn được bảo hộ bản quyền, “danh chính ngôn thuận” quyền sở hữu trí tuệ trên chính tác phẩm của mình. Đó chính là tên tuổi của bạn, uy tính và tài sản trí tuệ, chất xám của bạn.

Trung tâm Sách Quốc Tế lúc này sẽ đưa ra các giải pháp chiến lược, thông qua Quy trình Xuất bản sách hoàn hảo – Publishing Excellence số 1 Việt Nam:

    Bí quyết quảng bá cuốn sách của bạn cho lợi nhuận tối đa
    Những gì bạn có thể làm để khiến cuốn sách của bạn mang lại thu nhập thu động bền vững
    Chiến lược duy nhất giúp tăng doanh thu ... ngay cả khi hầu hết các tác giả khác không bán được sách sau khi xuất bản
    5 yếu tố tạo lợi thế cạnh tranh cho sách của bạn

Thông tin liên hệ dịch vụ Quy trình xuất bản sách - giá tốt nhất trên thị trường:
Davis Truyền, Ký giả của Huffington Post , Tạp chí số 1 thế giới của Mỹ
Đã từng cố vấn thương hiệu thành công cho các tác giả, diễn giả Top 10 Việt Nam
Website: jobstreetcoaching.com | hoixuatban.com | huffingtonpost.com/davis-truyen
Phone: 0984 62 77 95

Quý khách hàng khi liên hệ trực tiếp với Davis Truyền - Đại diện Trung tâm Sách Quốc Tế tại Việt Nam, sẽ được tặng kèm gói tư vấn cá nhân 60 phút Chiến lược kinh doanh sách.  Đây là gói tư vấn có mức phí 5 triệu đồng/giờ.

Thông thường khách hàng phải thanh toán riêng nếu muốn được tư vấn chiến lược bestseller. Nhưng khi sử dụng dịch vụ xuất bản sách từ chúng tôi, khách hàng không phải trả khoản phí cho gói tư vấn này.


Chương trình tư vấn bổ sung này chỉ thuộc quyền sở hữu những ai liên hệ trực tiếp với số điện thoại, email chính thức của Davis Truyền. Quý khách lưu ý thông tin này nhé. Xin cảm ơn quý khách hàng rất nhiều!
Thông tin chính thức từ Davis Truyền
Nhà sáng lập www.jobstreetcoaching.com
Ký giả của tờ Huffington Post

0 comments:

Đăng nhận xét