13 tháng 12, 2015

Sách hay về kinh doanh Online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Sách hay về kinh doanh Online – Bí mật thực sự Internet MarketingNếu bạn đang tìm kiếm giải pháp về kinh doanh online và tìm một quyển sách hay về kinh doanh online thì bạn đã tìm đúng một bài sâu sắc nhất để đọc rồi đấy. Vì tôi muốn giới thiệu đến bạn một quyển sách hay về kinh doanh online có thể giúp bạn định hình lại tư duy với ngành kinh doanh này, đồng thời mang đến cho bạn giải pháp mới về kinh doanh online để giúp bạn kinh doanh online tiết kiệm hơn và thành công nhanh chóng hơn.
Bạn biết rằng có rất nhiều những tác phẩm thuộc những ngành nghề khác nhau có thể giúp bạn thành công hơn với kinh doanh online, nhưng tìm kiếm một quyển sách hay về kinh doanh online với đầy đủ ý nghĩa nhất về ngành nghề này, bao gồm tư duy đúng và công cụ đúng để có thể bắt tay ngay với những phương thức vô cùng hiệu quả đã được chứng thực bởi sự thành công của những doanh nhân thương mại điện tử hàng đầu thế giới thì quả thật không phải dễ. Và bài viết này muốn cho bạn biết được quyển sách nào thật sự là quyển sách hay về kinh doanh online mà bạn cần phải nghiên cứu - ứng dụng để định hình cho thành công mãi mãi trong kinh doanh online hiện tại và tương lai.
Quá trình tìm kiếm giải pháp để có thể kinh doanh online thành công chắc có lẽ là một trong những lý do để bạn tìm đọc cho mình những quyển sách hay về kinh doanh online và giờ đây tôi sẽ giới thiệu ngay quyển sách hay về kinh doanh online mà bạn phải đọc trong cuộc đời kinh doanh của mình.
Nhưng hãy khoan! Để tôi kể cho bạn câu chuyện thú vị về sự ra đời của quyển sách đặc biệt này:
+ Một quyển sách đã được ra đời sau 5 năm nghiên cứu - ứng dụng kinh doanh online của tác giả;
+ Là kinh nghiệm đọc sách trên 15 năm với hàng trăm quyển sách hay về kinh doanh và những quyển sách kinh điển hàng đầu thế giới;
+ Quyển sách chính là mô hình kinh doanh online thành công được chuyển giao từ công nghệ Hoa Kỳ, sau bao nhiêu năm chắt lọc đã mang về Việt Nam với những bí quyết được tiết lộ trong quyển sách này.
Đặc biệt bạn sẽ khó tìm được đâu là một quyển sách hay về kinh doanh online mà có được nhiều lời nhận xét – bình phẩm từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam như thế này:
+ Diễn giả Francis Hùng – Chuyên gia huấn luyện bán hàng xuất sắc nhất khu vực đã nhận xét: “Đây là quyển sách đáng tham khảo cho những ai quan tâm đến Internet Marketing”
+ Ông Ngô Công Trường – Chuyên gia tư vấn và huấn luyện cao cấp về Operational Excellence – Chủ tịch tập đoàn John&Partners đã nhận xét: “Đây là quyển sách tuyệt vời và không thể bỏ qua nếu bạn đã, đang và sẽ làm Internet Marketing. Tôi đặc biệt ấn tượng với cách tiếp cận vấn đề Why và What của tác giả với cách giải thích rõ ràng, dễ hiểu đi kèm với các ví dụ rất thực tế. Một quyển sách cần phải có dành cho tất cả mọi người muốn làm kinh doanh trong thời đại số”
+ Thạc sĩ Nguyễn Đình Truyền – Chuyên gia huấn luyện quốc tế - Cố vấn chiến lược phát triển nghề nghiệp đã nhận xét: Quyển sách sẽ trao cho bạn những công cụ “tối tân” nhất trong ngành Internet Marketing... Quyển sách này cho bạn giải pháp đầy đủ, hữu hiệu nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Đây là quyển sách quan trọng nhất trong cuộc đời kinh doanh của bạn”.
Và rất nhiều những lời nhận xét chân thành dành cho một tác phẩm mà tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay ra đây về quyển sách hay về kinh doanh online và bạn cũng sẽ không ngạc nhiên khi tác phẩm này được xem là quyển sách kinh điển về sách hay về kinh doanh online mà bất kỳ ai đều cảm thấy cần được tham khảo và đón đọc. Quyển sách đã thực sự mang đến làn gió mới cho ngành kinh doanh online nói riêng và ngành bán hàng cho toàn khu vực nói chung, quyển sách không chỉ là một quyển sách hay về kinh doanh online mà thực sự nó đã chạm đến từng người và gõ cửa trái tim để mọi người tìm đến con đường mới cho một con đường bán hàng mới với nguồn thu nhập mới – hiệu quả hơn – nhanh hơn và được sự đón nhận của mọi người hơn mà người ta gọi là kinh doanh online – mô hình kinh doanh bậc nhất thế kỷ. Và cũng chính vì lẽ đó, Bill Gates – Tỷ phú thế giới, đã nhận xét: “Từ 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn kinh doanh mà không thông qua Internet thì tốt hơn hết đừng kinh doanh nữa”. Thật tuyệt vời! Quyển sách hay về kinh doanh online mà bạn cầm trên tay ngay bây giờ sẽ cho bạn biết được bí mật thực sự đằng sau những gì Bill Gates – Tỷ phú thế giới đã nói, đó chính là quyển sách “Bí mật thực sự Internet Marketing” – Một tác phẩm cung cấp cho bạn tư duy trọn vẹn nhất, công cụ trọn vẹn nhất về kinh doanh online – một lĩnh vực bắt buộc phải học để mọi người thành công trong kỷ nguyên số.
Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn quyển sách hay về kinh doanh online mang tên “Bí mật thực sự Internet Marketing” – “Một quyển sách đáng tham khảo dành cho những ai quan tâm đến Internet Marketing” như chính lời giới thiệu của diễn giả Francis Hùng – Chuyên gia huấn luyện bán hàng xuất sắc nhất khu vực đã nói!
Trân trọng!Đăng ký mua quyển sách này:
+ Theo Hotline: 0906 8585 96 (Ms. Trinh), hoặc
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc

0 comments:

Đăng nhận xét