Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Chi phí tự xuất bản sách - Hãy để khách hàng trả cho bạn thay vì bạn nghĩ đến điều đó


Chi phí tự xuất bản sách - Hãy để khách hàng trả cho bạn thay vì bạn nghĩ đến điều đó

Chi phí tự xuất bản sách có lẽ là điều bạn quan tâm đầu tiên khi bắt đầu xuất bản cuốn sách của mình. Tuy nhiên nếu như bạn nghĩ về chi phí tự xuất bản sách và nó làm giới hạn việc tự xuất bản sách của bạn thì có lẽ bạn đã không nghĩ ra được cách đúng đắn để tiến hành kế hoạch tự xuất bản một cách thành công.


Thực tế nếu bạn là một Nhà kinh doanh thành công với tư cách là một Tác giả thì chi phí tự xuất bản sách không phải là điều đáng lo ngại. Bởi vì cuối cùng chính độc giả - là những khách hàng của bạn, sẽ trả chi phí tự xuất bản sách của bạn - nếu như bạn có một kế hoạch kinh doanh hiệu quả - một kế hoạch xuất bản sách thành công và một quyển sách được viết hay dưới góc nhìn của độc giả và giải quyết được vấn đề của họ.

Một trong những lý do mà quy trình xuất bản sách của công ty Sách Hoàng Gia được đón nhận một cách nồng nhiệt từ phía khách hàng là những nhà kinh doanh và cũng là những tác giả tự xuất bản sách là bởi vì với quy trình xuất bản sách cải tiến bạn có thể để có một cách thức để gia tăng thu nhập - đồng thời sử dụng cuốn sách như là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất. Làm thế nào mà kế hoạch tự xuất bản sách có thể giúp bạn đạt được điều đó? Tất nhiên đây là một trong những kế hoạch không phải dễ dàng, nhưng nếu như bạn làm được thì chi phí tự xuất bản sách bạn không cần phải lo lắng vì độc giả chính là người trả tiền cho bạn - cũng như khách hàng của bạn sẽ là người trả tiền cho bạn. Để làm được điều này bạn không chỉ là một người viết sách chuyên nghiệp - không chỉ là một tác giả tự xuất bản sách mà quan trọng hơn hết bạn là một nhà kinh doanh độc lập với tất cả những gì bạn có - với tất cả những công cụ bạn có trong tay. Nói một cách khác bạn hoàn toàn có thể gây quỹ xuất bản sách để có được khoản đầu tư cho chi phí tự xuất bản sách - được độc giả trả tiền cho bạn ngay cả trước khi một quyển sách được xuất bản. Bạn hoàn toàn có thể bán trước quyển sách của mình để khi quyển sách của bạn được xuất bản thì bạn đã có được khách hàng ngay tức khắc - hoặc thậm chí bạn đã có được tiền ngay trước khi xuất bản sách.

Gây quỹ đầu tư cho chi phí tự xuất bản sách - là một kế hoạch tuyệt vời mà nếu như bạn thực hiện kế hoạch này bạn sẽ có được một chiến lược hiệu quả để có thể kiếm tiền từ kế hoạch tự xuất bản sách thành công của bạn.

Ngày nay trong một nền kinh tế mới điều quan trọng nhất bạn cần phải đặt ra là: "Làm thế nào để có thể cạnh tranh được với thị trường?". Để làm được điều đó bạn không chỉ chăm chăm vào việc kiếm tiền gia tăng thu nhập cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn mà điều quan trọng nhất đó chính là bạn có thể tạo ra được Văn hóa cho khách hàng - tạo dựng văn hóa cho xã hội. Vậy "Làm thế nào để có thể tạo được văn hóa cho xã hội?" Đó chính là bạn xây dựng được tư tưởng - kiến tạo văn hóa cho xã hội. Khi xây dựng được tư tưởng và hệ thống tư tưởng - từ sản phẩm đến doanh nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra được văn hóa doanh nghiệp - văn hóa tổ chức và văn hóa xã hội. "Làm thế nào bạn có thể xây dựng được tư tưởng doanh nghiệp và tư tưởng tổ chức?" - Câu trả lời chính là: Sử dụng cuốn sách như là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất. Sách chính là công cụ tiếp thị tư tưởng và với công cụ tiếp thị tư tưởng này bạn có thể đến với thế giới bằng cách chia sẻ những giá trị từ vô hình đến hữu hình - những giá trị có thể thay đổi cuộc đời của khách hàng của bạn - có thể thay đổi cuộc đời của độc giả của bạn và có thể thay đổi cuộc đời của xã hội. Từ đó bạn có thể cung cấp những giá trị lớn hơn những giá trị mà khách hàng mong muốn. Những giá trị đến từ Sách là những giá trị Tư tưởng - Văn hóa, là những giá trị Đổi đời.

Đó là lý do tại sao tự xuất bản sách trở thành trung tâm cho kế hoạch kinh doanh của bạn và nếu bạn có thể thực hiện được điều này thì chính độc giả và khách hàng của bạn sẽ trả tiền cho chi phí tự xuất bản sách của bạn. Chi phí tự xuất bản vốn dĩ được xem là chi phí tiếp thị thì giờ đây lại trở thành một phần trong kế hoạch kinh doanh của bạn và việc kinh doanh sách cũng chính là một trong những mô hình kinh doanh hiệu quả có thể mang lại cho bạn được giá trị lợi nhuận mà không phải phải cần quá nhiều vốn.

Thực tế mô hình kinh doanh sách có thể mang lại nguồn thu nhập thụ động không chỉ cho cá nhân bạn - mà còn có thể cho doanh nghiệp của bạn và có thể mang lại giá trị lớn hơn rất nhiều là những giá trị về thu nhập thụ động mà không phải ai cũng biết về điều này.

Trong một nền kinh tế mới đặc biệt là sự lớn mạnh về thông tin thì những doanh nghiệp thành công là những doanh nghiệp có thể cung cấp nhiều thông tin nhất đến với cộng đồng. Cách tốt nhất có thể chia sẻ nhiều thông tin nhất đến với cộng đồng đó là xuất bản cuốn sách của bạn và từ đó bạn có thể chia sẻ thông tin của bạn đến với nhiều người hơn, và do đó chi phí từ xuất bản sách không phải là điều đáng lo ngại.
Nếu như bạn có thể tư duy lớn hơn và làm việc lớn hơn thì việc nghĩ đến chi phí tự xuất bản sách là điều không cần thiết. Bài viết này mang đến cho bạn niềm cảm hứng để có thể sử dụng cách hiểu này như là một trong những cách thức để bạn đạt được giá trị to lớn từ kế hoạch tự xuất bản sách của bạn mà không phải quan tâm nhiều về chi phí tự xuất bản sách.

Giờ đây bạn đã có một công cụ hiệu quả nhất về tiếp thị - một công cụ hiệu quả nhất để gia tăng thu nhập cho cá nhân và doanh nghiệp của mình - đó chính là tự xuất bản sách.

Nếu bạn mong muốn một kế hoạch hiệu quả hơn để tiếp thị tư tưởng cũng như mong muốn một cách hiệu quả hơn về kinh doanh, bạn có thể liên hệ với Trần Trung Kiên - là Tác giả - Cố vấn Tác giả đã giúp hàng trăm tác giả xuất bản sách thành công và tất nhiên - Tiếp theo có thể bạn là một trong số đó.
Thông điệp từ bàn làm việc của:
Trần Trung Kiên - Tác giả - Cố vấn Tác giả
Email: trantrungkien@danhnhan.net
Hotline: 0902467524

0 nhận xét:

Đăng nhận xét