20.10.22

[HIỂU VỀ XUẤT BẢN SÁCH] XUẤT BẢN SÁCH VÀ TIẾP THỊ VĂN HÓA

[HIỂU VỀ XUẤT BẢN SÁCH] XUẤT BẢN SÁCH VÀ TIẾP THỊ VĂN HÓA

[HIỂU VỀ XUẤT BẢN SÁCH] XUẤT BẢN SÁCH VÀ TIẾP THỊ VĂN HÓA
[HIỂU VỀ XUẤT BẢN SÁCH] XUẤT BẢN SÁCH VÀ TIẾP THỊ VĂN HÓA

Một trong những thông điệp tiếp thị mạnh mẽ nhất mà chúng tôi muốn truyền tải cũng như chia sẻ đó chính là: Tiếp thị văn hóa. Có thể nói Tiếp thị Văn hóa là một trong những hình thức tiếp thị cổ xưa nhất của nhân loại – và bởi vì nó là một trong những hình thức cổ xưa nhất của nhân loại, lại là phương thức tiếp thị (marketing) ít được biết đến nhưng sức mạnh của Tiếp thị Văn hóa thông qua xuất bản sách có thể trở thành một phương thức tiếp thị mạnh mẽ nhất trong thời đại của chúng ta.

Thời đại ngày nay, trong suốt chiều dài của lịch sử nhân loại Văn hóa là thứ định hình nên thế giới này trong mọi mặt của cuộc sống – từ Văn hóa Tinh thần đền Văn hóa Vật chất để trở thành cơ sở quyết định cho sự phát triển của con người – và xã hội loài người.

Tuy nhiên có một câu hỏi vẫn trở thành nỗi trăn trở của những Nhà triết học – Nhà Tư tưởng đó là câu hỏi: Văn hóa là gì? Sự thật là: Có hàng trăm định nghĩa về Văn hóa khác nhau nhưng vẫn chưa thống nhất được kết luận cuối cùng, đủ hiểu được độ phức tạp của Văn hóa – và cách mà con người hiểu về Văn hóa khác nhau như thế nào trong thế giới của chúng ta.

Ở đây chúng tôi có thể đơn giản lại về Văn hóa – đó chính là “VĂN HỌC MỘT THỨ GÌ ĐÓ – THÌ SẼ BIẾN THỨ ĐÓ TRỞ THÀNH VĂN HÓA”. Điều đơn giản ở đây đó chính là bạn có thể biến một thông điệp của mình - một giải pháp của mình thành một thứ gì đó có thể chia sẻ cho con người - và tất cả những người mà bạn chia sẻ có thể tiếp nhận thông điệp đó - và chia sẻ cho những người khác đó chính là thông điệp. Về mặt bản chất thông điệp này giống như là “VĂN HỌC” – và nếu thông điệp đó có giá trị chiều sâu – thì nó sẽ trở thành “VĂN HÓA” trong sự chuyển hóa con người và tư tưởng con người như thế nào trên con đường hiện thực hóa mục đích của bạn đến với mỗi người và đến với mọi người.

Văn hóa có một chiều sâu và nội hàm rất lớn, và có thể nói một từ khác của VĂN HÓA là văn học hóa. Tất cả những gì mà chúng ta có thể được gọi là khoa học, tất cả những gì chúng ta thấy trên thế giới này đều là những gì mà bạn có thể phản ánh dưới dạng NGÔN NGỮ (VĂN). Khái niệm, ngôn từ và những gì được phản ánh dưới dạng từ ngữ - khái niệm và ngôn từ chính là sự văn hóa của một thứ gì đó. Nói cách khác tất cả mọi người chúng ta đều tương tác thông qua ngôn ngữ và bản thân của ngôn ngữ chính là văn hóa. Vậy nên, con người và những khái niệm (ngôn ngữ) của con người về thế giới đều có nguồn gốc từ VĂN HÓA (VĂN HỌC HÓA thứ mà ta nói đến).

Tất cả các vật thể vật lý, tất cả các các vật thể mà chúng ta gọi là tinh thần dưới dạng một khái niệm, đều được gọi là văn học. Và văn hóa là chiều sâu nội tại để khái niệm hóa thế giới và từ đó tạo nên bước đột phá cho con người – HIỂU VỀ THẾ GIỚI.

Nếu một thế giới không có khái niệm là một thế giới mà con người không thể hình dung được. Một cuốn sách được xuất bản và phát hành là một thông điệp tiếp thị mạnh mẽ nhất, mà chúng ta có thể cung cấp cho thế giới một thông điệp giải quyết vấn đề thông qua Văn hóa - và điều đó có nghĩa là chúng ta đang bước vào một thế giới mới những người sáng tạo nên giải pháp thông qua giá trị văn hóa.

Và đó là lý do tại sao chúng ta đang đến giai đoạn mới của tiếp thị, đó chính là TIẾP THỊ VĂN HÓA – hay còn gọi là VĂN HÓA HÓA TIẾP THỊ!

Làm thế nào để bạn phát triển một thông điệp có tính văn hóa?

Đó chính là xuất bản một cuốn sách và phát hành một cuốn sách như là một thông điệp có giá trị giải quyết vấn đề cho con người và thông qua một thông điệp có giá trị giải quyết vấn đề cho con người, bạn có thể truyền thông một giải pháp hiệu quả được gọi là thông điệp. Từ đó có thể kinh doanh tri thức, kinh doanh thông tin từ một thông điệp mà bạn muốn chia sẻ với thế giới.

Chúng ta đang bước vào một thế giới mới của những nhà kinh doanh thông tin, của những chuyên gia – những người xây dựng và phát triển thông tin hiệu quả phục vụ cho con người. Và đó cũng là lý do tại sao phát hành một cuốn sách là một thông điệp hiệu quả để bạn có thể chia sẻ một thông điệp có giá trị văn hóa để giúp cho con người giải quyết vấn đề và thông qua đó bạn có thể phát triển một nguồn thu nhập – là một phương thức hiệu quả để kinh doanh thành công trong kỷ nguyên hiện tại.

[HIỂU VỀ XUẤT BẢN SÁCH] XUẤT BẢN SÁCH VÀ TIẾP THỊ VĂN HÓA
[HIỂU VỀ XUẤT BẢN SÁCH] XUẤT BẢN SÁCH VÀ TIẾP THỊ VĂN HÓA

Chào mừng bạn đến với thế giới Tác giả của nhiều người, thế giới của những người kinh doanh thông tin.

Chào mừng bạn bạn đến với thế giới chuyên gia, thế giới của những người đam mê chia sẻ và kinh doanh thông điệp.

Chào mừng bạn đến với thế giới cách mạng trong kinh doanh với những nhà kinh doanh thông tin và sáng tạo nên hàng triệu đô, thông qua một thông điệp có giá trị và mang thông điệp đó đến với hàng triệu người.

Thông điệp từ TRẦN TRUNG KIÊN (TK) | ROYAL AUTHOR | ROYAL ADVISOR

Nếu bạn mong muốn xuất bản – phát hành sách thành công, thì với Quy trình Xuất bản sách Hoàng Gia – sẽ giúp bạn đạt được điều đó:

+ Liên hệ: Trần Trung Kiên (Tác giả - Cố vấn) – Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam.

+ Hotline: 0901 312 118 – Zalo: 090 246 7524

+ Email: trantrungkien@danhnhan.net – hoixuatban@gmail.com

+ Facebook: www.facebook.com/covantrantrungkien - www.facebook.com/xuatbansachhoanggia

+ Website: www.hoixuatban.com – www.thegioidocsach.com – http://trantrungkien.danhnhan.net

0 comments:

Đăng nhận xét