26 tháng 2, 2020

Viết sách và xuất bản sách – Người giàu nhất thế giới!


Cuốn sách Người Giàu Nhất Thế Giới được viết bởi Tác giả Áp-ra-ham và được xuất bản bởi Royal Books – Nhà Đại diện xuất bản sách Hoàng Gia, là một trong những cuốn sách mang lại cho bạn nguồn cảm hứng cao nhất để bạn có thể dấn thân trên con đường làm giàu. Người giàu nhất thế giới được viết sách và xuất bản sách trong hoàn cảnh đặc biệt – trong đó Tác giả và tập thể Royal Books – được Cố vấn bởi Trần Trung Kiên (Tác giả - Cố vấn Tác giả) mong muốn mang điều gì đó vô cùng đặc biệt về nguyên tắc làm giàu cho độc giả - mà qua đó không chỉ tìm kiếm giá trị làm giàu vật chất mà thực sự là tìm kiếm giá trị làm giàu vĩnh cửu.

Đây có thể được xem là cuốn sách học làm giàu hay nhất không chỉ về nội dung được nhắc đến nhưng toàn bộ quyển sách như là một câu chuyện tái hiện chỉ như chỉ 1 ngày hôm qua. Bạn sẽ thấy được hành trình của chính mình ở trong đó, và hơn bao giờ hết với những gì mà quyển sách này chia sẻ có thể sẽ mở ra bức tranh tuyệt vời nhất cho bạn – mở ra cho bạn một cơ hội mới để có thể đạt được ước mơ của mình không chỉ là sự giàu có trên đất mà thôi, mà thực sự đó là sự giàu có vĩnh cửu. Quả thật viết sách và xuất bản sách không phải là điều dễ dàng và điều đó lại càng đúng gấp bội lần khi nói đến quá trình viết sách và xuất bản sách cho cuốn sách Người giàu nhất thế giới. Tại sao có thể nói như thế? Để tạo nên một câu chuyện kỳ công và để tạo nên một nội dung kỳ công với tất cả những gì được chứa trong quyển sách Người giàu nhất thế giới thì bạn đọc mới thấu hiểu được quá trình viết sách và xuất bản quyển sách này là không hề dễ dàng. Tất cả những gì bạn đọc – sự đặc biệt – cũng như giá trị tinh thần mà quyển sách này được viết ra và bạn có thể đọc nó – sẽ làm cho bạn đọc cảm nhận được điều này một cách rõ ràng nhất.
Người giàu nhất thế giới, thực sự là cuốn sách học làm giàu hay nhất mà bạn có thể đã từng đọc – cũng như là quyển sách được viết hay nhất mà Royal Books đã từng xuất bản, và chắc chắn nếu bạn cảm nhận hết toàn bộ ý nghĩa của cuốn sách – thì bạn sẽ chia sẻ cuốn sách này đến với nhiều người cùng đọc, như bài viết này đã từng được tạo ra để chia sẻ quyển sách tuyệt vời này đến với bạn.
Để viết sách và xuất bản sách thành công là cả một vấn đề nan giải đối với hầu hết mọi người – và quá trình xuất bản quyển sách Người giàu nhất thế giới cũng không ngoại lệ. Và vì lý do đó, trong quá trình xuất bản quyển sách Người giàu nhất thế giới cũng mắc những lỗi nhỏ không thể tránh khỏi, nhưng nếu bạn đọc bỏ qua những lỗi nhỏ như thế thì đây là một quyển sách vô cùng đáng đọc.
Quyển sách Người giàu nhất thế giới thực sự là cuốn sách học làm giàu hay nhất mà bạn có thể mang theo bên mình trên con đường làm giàu, tìm kiếm chân lý, và mở ra một tương lai huy hoàng cho bạn từ đây đến mãi mãi. Đó thực sự là cuốn sách sẽ cùng bạn đi trên hành trình của chính mình để tìm ra chân lý, để được soi sáng và đi soi sáng cho những người khác nữa. Và chắc chắn rằng cuốn sách học làm giàu hay nhất này sẽ là tấm vé để bạn có thể bước đi thành công vững chắc nhất trong cuộc đời mình.
Tập thể Royal Books lấy làm hạnh phúc khi quyển sách này được viết và xuất bản sách trong bối cảnh hầu hết mọi người chưa hiểu thấu đáo về làm giàu và giá trị của sự giàu có thực sự là gì? Quyển sách này mang đến không chỉ những nguyên tắc làm giàu cơ bản, mà nó chính làm tấm bản đồ quan trọng trên hành trình để mỗi người đạt được thành công và giá trị to lớn cho mình và cho xã hội.
Nội dung của cuốn sách học làm giàu hay nhất – Người giàu nhất thế giới chính là: 33 ngày khám phá bí mật của người giàu nhất thế giới, vượt xa mọi ước mơ ngông cuồng nhất của bạn. Đó chính câu chuyện về chàng trai Đa-vít với hành trình tìm kiếm sự giàu có đã tìm đến Giăng – Người được mệnh danh là người giàu nhất thế giới. Sau nhiều năm làm việc cho Giăng, cuối cùng ông đã truyền thụ lại 33 cuộn kinh thay đổi đời người – và Đa-vít chính là đệ tử tiếp nhận 33 cuộn kinh đó… Hành trình tiếp theo chính là câu chuyện dài 22 năm sau đó Đa-vít trở thành người giàu vượt hơn cả ông chủ của mình là Giăng. Nhưng vẫn không thể biết được Người giàu nhất thế giới là ai? Đoạn cuối của quyển sách này sẽ tiết lộ điều đó…
Nếu bạn đọc qua quyển sách này thì nó giống như là một câu chuyện huyền thoại. Tuy nhiên khi đọc xuyên suốt toàn bộ tác phẩm là cuốn sách học làm giàu hay nhất này, bạn mới thấy được là qua câu chuyện được nói đến trong quyển sách, 24 nguyên tắc về làm giàu được hé lộ - và đó chính là những nguyên tắc bất di bất dịch trên hành trình tới thành công của mỗi người trên thế giới.
Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên
Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn
hàng đầu Việt Nam
Royal Books trân trọng giới thiệu quyển sách được viết và xuất bản thành công tại Royal Books – như là một trong những quà tặng đặc biệt cho cộng đồng để mỗi người tìm kiếm được giá trị đích thực của cuộc đời mình.
Mọi chi tiết về việc mong muốn viết sách và xuất bản sách thành công, bạn có thể liên hệ đến:
+ Royal Books – Nhà Đại diện Xuất bản sách Hoàng Gia
+ Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn Tác giả
+ Điện thoại: 090 246 7524 / 0906 85 85 96
+ Website (cá nhân): www.trantrungkien.com
Royal Books Team (biên soạn)


0 comments:

Đăng nhận xét