Thứ Ba, 10 tháng 3, 2020

Quy trình xuất bản sách hoàn hảo – Royal Books xuất bản sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách” (Phần 7)


Quy trình xuất bản sách hoàn hảo – Royal Books xuất bản sách “17 Cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách” (Phần 7)

Cuốn sách này nói về điều gì?
Sau đây là nội dung quan trọng nhất, chính là nội dung cuốn sách này sẽ nói tới là điều gì? Và làm thế nào nội dung đó thực sự sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn với tư cách là một tác giả - chuyên gia – doanh nhân.
Quyển sách này bàn đến 17 cách để bạn xây dựng sự nghiệp kinh doanh của mình theo đúng như thứ tự đã được sắp xếp, đó chính là cách để bạn xây dựng – phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn lên tầm cao mới.
Cách thứ nhất để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Được khách hàng tìm thấy
+ Nếu bạn kinh doanh thì phải được khách hàng tìm thấy. Nếu bạn không được khách hàng tìm thấy – tốt nhất đừng kinh doanh nữa.
+ Quy trình xuất bản sách hoàn hảo – sẽ giúp bạn được khách hàng tìm thấy.
Cách thứ hai để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Sự tín nhiệm
+ Khởi đầu của mọi mối quan hệ là sự tín nhiệm. Và kết thúc của mọi mối quan hệ là bởi vì mất sự tín nhiệm.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo – tạo ra sự tín nhiệm cho các Tác giả - Chuyên gia – Doanh nhân.
Cách thứ ba để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Gia tăng thu nhập
+ Trong nền kinh tế thông tin, thông tin được viết trong một cuốn sách chính là sản phẩm quyền năng trong nền kinh tế đó để bạn gia tăng thu nhập đáng kể cho chính mình.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo giúp bạn gia tăng thu nhập.
Cách thứ tư để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Trở thành thỏi nam châm để thu hút khách hàng tiềm năng
+ Đừng bám đuổi, lôi kéo, dụ dỗ khách hàng nữa.Nếu bạn muốn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo khiến bạn thu hút được khách hàng tiềm năng.
Cách thứ năm để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Nổi bật trước sự cạnh tranh
+ “Khác biệt là yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công trong kinh doanh”
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo giúp bạn nổi bật trước sự cạnh tranh.
Cách thứ sáu để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: “Quảng cáo” và cơ hội được quảng cáo miễn phí
+ “Quảng cáo là ngành mà các công ty truyền thông kiếm được lợi nhuận hàng tỷ đô-la từ các cá nhân – doanh nghiệp muốn cộng đồng biết đến. Đã đến lúc bạn không cần phải chi hàng triệu đô-la để được quảng cáo, mà một cuốn sách sẽ giúp bạn làm được điều đó: Được quảng cáo miễn phí từ các phương tiện truyền thông”.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo giúp bạn quảng cáo – và có cơ hội được quảng cáo miễn phí.
Cách thứ bảy để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Tạo dựng thương hiệu cá nhân và trở thành người nổi tiếng
+ “Tác giả - mặc nhiên trong xã hội này, đó chính là những người nổi tiếng!”
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo sẽ giúp bạn tạo dựng thương hiệu cá nhân và trở thành người nổi tiếng.
Cách thứ tám để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Chia sẻ thông điệp sâu sắc và mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn
+ Một cuốn sách là cách tốt nhất để chia sẻ thông điệp sâu sắc và mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo giúp bạn chia sẻ thông điệp sâu sắc và mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn.
Cách thứ chín để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Cho đi giá trị và thu hút khách hàng tiềm năng
+ MIỄN PHÍ là từ quyền lực nhất trong nền kinh tế thông tin. Nếu bạn tạo ra thông tin có giá trị cho khách hàng - đóng gói trong một cuốn sách - bạn có cơ hội thu hút hàng ngàn khách hàng tiềm năng mà không cần phải tốn xu nào.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo giúp bạn cho đi giá trị và thu hút khách hàng tiềm năng.
Cách thứ mười để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Gia tăng thu nhập hiệu quả bằng tài sản trí tuệ
+ Trong nền kinh tế mà nhu cầu ngày càng gia tăng và nhiều chi phí đến mức không tưởng, hãy suy nghĩ đến các nguồn thu nhập thêm của bạn ngay hôm nay, vì không ai nghĩ đến điều đó giùm cho bạn.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo giúp bạn gia tăng thu nhập bằng tài sản trí tuệ. Hàng loạt những chuyên gia trên thế giới kiếm từ hàng chục ngàn đô-la cho đến hàng triệu đô-la từ xuất bản sách và chia sẻ tài sản trí tuệ.
Cách thứ mười một để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Để khách hàng giới thiệu thêm cho bạn những khách hàng mới
+ “Để trở thành người bán hàng thành công, hãy bán hàng cho khách hàng sao cho khách hàng quay trở lại mua hàng với đội quân đông đảo hơn” - Zig Ziglar
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo có thể giúp bạn có được khách hàng mới thông qua sự giới thiệu của khách hàng cũ – bằng cách tặng họ quyển sách của bạn.
Cách thứ mười hai để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Tìm kiếm đối tác kinh doanh hoặc tuyển dụng trong ngành bán hàng trực tiếp
+ “Định luật Melcalfe: Sức mạnh của mạng lưới bằng bình phương số người trong mạng lưới”
+ Bạn có thể tìm kiếm đối tác kinh doanh hoặc tuyển dụng trong ngành bán hàng trực tiếp bằng Quy trình xuất bản sách hoàn hảo.
Cách thứ mười ba để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Gặp gỡ những nhân vật cao cấp và những người có quyền ra quyết định
+ “Điều kiện cần và đủ để bán hàng thành công đó chính là bạn tiếp cận được người có 3 yếu tố sau: Người có tiền - có nhu cầu - và quan trọng nhất là người có quyền ra quyết định” – Brian Tracy
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo giúp bạn gặp gỡ những nhân vật cao cấp và những người có quyền ra quyết định để bán hàng cho họ - hoặc kết nối các mối quan hệ.
Cách thứ mười bốn để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Thu thập hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí
+ Về lâu về dài, doanh nghiệp chiến thắng trong nền kinh tế ngày nay chính là doanh nghiệp chiếm lĩnh được lượng khách hàng nhiều hơn cả về số lượng và chất lượng.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo giúp bạn thu thập hàng ngàn khách hàng tiềm năng miễn phí.
Cách thứ mười lăm để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Sử dụng công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất
+ “Một quyển sách được xuất bản là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất mọi thời đại!”
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo có thể giúp bạn xuất bản sách thành công.
Cách thứ mười sáu để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Sử dụng phương thức xây dựng thương hiệu cá nhân – thương hiệu tổ chức mạnh mẽ nhất
+ “Trở thành một Tác giả có sách được xuất bản - chính là phương thức xây thương hiệu cá nhân mạnh mẽ nhất mọi thời đại”
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo giúp bạn sử dụng cuốn sách như là phương thức xây dựng thương hiệu cá nhân – thương hiệu tổ chức mạnh mẽ nhất.
Cách thứ mười bảy để xây dựng sự nghiệp kinh doanh: Tốc độ của niềm tin và người có thẩm quyền
+ Thẩm quyền là lợi thế quan trọng nhất trong bán hàng và thuyết phục. Nó quan trọng đến nỗi mà người nghe sẵn sàng làm điều trái ý mình khi được hướng dẫn bởi những người mà họ xem là có thẩm quyền ở trên họ.
Quy trình xuất bản sách hoàn hảo giúp bạn tạo ra niềm tin khi bạn trở thành Tác giả - nhân vật có ảnh hưởng.
Đó cũng chính là 17 chương của quyển sách này.
Quyển sách cũng không quên cung cấp cho bạn chương thứ 18 như là một trong những chương đáng để bạn tham khảo nhằm tạo sức ảnh hưởng, đột phá cho sự nghiệp kinh doanh của bạn cũng như sử dụng cuốn sách như là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất và là phương thức gia tăng thu nhập hiệu quả nhất.
Chương 18: Viết một cuốn sách – nhanh chóng và dễ dàng – theo kế hoạch của một Nhà kinh doanh
+ Làm thế nào để bạn viết một cuốn sách – nhanh chóng và dễ dàng – theo kế hoạch của một Nhà kinh doanh – ngay cả khi bạn sinh ra không phải là người biết viết?
Bạn sẽ thấy đây là quyển sách được đầu tư một cách hết sức công phu và vô cùng kỹ lưỡng để giúp bạn tạo nên bước đột phá cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Quyển sách mang đến cho bạn cách thức để xây dựng sự nghiệp kinh doanh và những phương pháp cụ thể đó chính xác là những gì mà một doanh nhân cần – một nhà kinh doanh cần – một chuyên gia cần để từ đó phát triển sự nghiệp của mình – và có thể bạn cũng là một trong số đó.
Quyển sách cũng cung cấp cho bạn một bức tranh toàn cảnh về sự nghiệp kinh doanh của những chuyên gia – doanh nhân phát triển như thế nào bằng cách sử dụng cuốn sách như là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất và là phương thức gia tăng thu nhập hiệu quả nhất.
Bạn sẽ phải kinh ngạc khi khám phá ra rằng những điều được chia sẻ trong cuốn sách này là vô cùng giá trị đối với bạn – vô cùng giá trị đối với sự nghiệp của bạn – vô cùng giá trị đối với công việc kinh doanh của bạn, cũng như sau khi đọc cuốn sách này bạn có thể khai thác một khía cạnh quan trọng nhất để phát triển sự nghiệp kinh doanh đó lên tầm cao mới: Một cuốn sách.
Trần Trung Kiên - Tác giả - Cố vấn Tác giả
Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam

 Nếu bạn muốn đọc quyển sách “17 cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách” – bạn có thể đặt mua tại đây – Trên TIKI – hoặc trên LAZADA.


Nếu bạn mong muốn viết sách và xuất bản sách thành công – với Quy trình xuất bản sách hoàn hảo – một chương trình hành động của Royal Books – thì có thể liên hệ tại đây:
Royal Books – Nhà Đại diện xuất bản sách Hoàng Gia
+ Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn Tác giả
+ Điện thoại: 090 246 7524 / 0901 312118
+ Website (cá nhân): www.trantrungkien.com
Royal Books Team (biên soạn)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét